Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com

Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com
ร้านขายยาที่เป็นตัวแทนจำหน่าย Vimax ใกล้บ้านท่าน
การส่ง Vimax ของ Vimax-thailand.com
เข้าสู่ระบบ

อีเมล์
รหัสผ่าน

 

สั่งซื้อ VIMAX > Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 1 ขวดVimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 1 ขวด

Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 1 ขวด  

Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 1 ขวด

ราคา : 2,700.00 บาท
ประหยัด : 800 บาท
   
 
Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาดจากแคนนาดา


 

มีสินค้าใน Stock พร้อมจัดส่งทัันที ไม่ต้องรอ

ในกรุงเทพได้รับสินค้าไม่เกิน 1 วัน ในต่างจังหวัดไม่เกิน 2-3 วัน หลังโอนเงิน และมีบริการ Massanger ส่งถึงที่ด้วย

ระวัง! ! สินค้าปลอมจากร้านที่ไม่ใช่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ท่านอาจได้สินค้าของปลอมหรือได้รับสินค้าที่มีการนำเข้าที่ไม่ได้มาตรฐาน

+++ ซึ่งเป็นสาเหตุให้สินค้าเหล่านั้นไม่ได้คุณภาพ +++

1 ขวด บรรจุ 30 แคปซูล ทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารเช้า

 

Vimax ผลิตภัณฑ์จากบริษัทฯ ชั้นนำของโลกพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทางระบบทางเดินปัสสาวะได้ พยายามค้นหาและปรับปรุง ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัย จนในที่สุดเราได้พัฒนสูตร vimax จากเดิมโดยมีการปรับปรุงสูตรใหม่เพื่้อให้ได้ผลลัพย์ที่ดียิ่งขึ้น และเห็นผลเร็วขึ้นด้วย ซึ่งในสูตรใหม่นี้ท่านสามารถทานเพียงวันละเม็ดเดียวแทนแบบเดิมที่ต้องทานวัน ละ 2 เม็ดซึ่งให้ผลลัพย์ที่ดีกว่าเดิมด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ อื่นในท้องตลาดท่านอาจต้องทานถึง 3 เม็ดต่อวันซึ่งมันไม่ง่ายเลยที่ต้องทานขนาดนั้น และนี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมเราถึงยังคงเป็นอันดับหนึ่ง Vimax 1 ขวด มี 30 Capsules ทานวันละ 1 Capsule 30 วัน 30 Capsules

หลังจากหลายปีที่บริษัทฯ ได้ทำการวิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์เรายินดีที่จะเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพร จึงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของท่านได้

เราทราบดีว่ามันค่อนข้างเหลือเชื่อที่ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทำได้ขนาดนั้น แต่จากกลุ่ม ลูกค้าของเราหลัง จากที่มีการใช้ Vimax แล้วทุกดนล้วนประทับใจที่สามารถทำให้เซ็กส ดีขึน มีสีสันมากขึ้นรวมทั้งยังเพิ่มความตื่นเต้นกับคู่รักของท่านด้วย ท่านสามารถ อ่านเรื่องราวของความประทับใจพวกเค้าได้ใน success stories เริ่มต้นที่กล้าที่จะเปลี่ยน แปลงวันนี้กับเราได้เลย


พวกคุณพอใจในขนาด ของคุณหรือยังครับ?คุณรู้หรือไม่ว่าขนาดเฉลี่ยของผู้ชายไทยที่ความยาวอยู่ ที่กี่นิ้วขณะแข็งตัวเต็มที่ 5 นิ้ว หรือว่า 6 นิ้วเกินกว่า 90% ของผู้ชายไทยมีขนาดเพียงเท่านั้นและคุณละอยากอยากมีขนาดดีสิ่งที่ยาวและใหญ่กว่าผู้ชายไทยโดยทั่วไปเพื่อเติมความสุขให้ักับคู่รักของคุณหรือเปล่าละ!

ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ทางด้านพืชสมุนไพร ปัจจุบันท่านสามารถทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของท่านได้ โดยปราศจากการผ่าตัดที่มีค่าใช้จ่ายที่สูงลิบ หรือปราศจากการใช้ปั้มสูญญากาศที่ไม่เป็นที่ยอมรับทางการแพทย์ หรือเครื่องถ่วงน้ำหนักที่ต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลโดยท่านเพียงทาน Vimax ขนาดของท่านจะเพิ่มยาวขึ้นและใหญ่ขึ้นด้วย

อย่าไปเชื่อว่าผู้หญิงไม่กังวลของขนาดอวัยวะเพศถ้าคุณมีขนาด ที่เล็กกว่า มาตราฐาน คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าจริงๆ ขนาดที่เหมาะสมพี่พร้อมให้ความรุ้สึกทางเพศแก่คู่รักของคุณ และทำให้เธอมีความสุขนั้นเป็นอย่างไร เราได้ทำการสำรวจพบว่ามากกว่า 50,000 คน คิดว่าขนาดนั้นมีความสำคัญ อย่าไปเชื่อที่เธอบอกว่า ขนาดไม่สำคัญลีลาสิ แน่นอนกว่า แต่ถ้าคุณสามารถเพิ่มขนาดของคุณได้อย่างปลอดภัยล่ะ ! ภาพด้านล่างเป็นผลก่อนและหลังจากทาน Vimax ของคุณ David M. จาก Orlando, FL ก่อนและหลังจากใช้ Vimax ผลลัพท์มันปรากฏอยู่เต็มตาครับ

รูปที่แสดงด้านล่างเป็นผลลัพท์จริงจากผู้ ใช้ Vimax ผลลัพท์ที่ได้รับหลังใช้ Vimax ในแต่ละบุคคลอาจไม่เหมือนกันขึ้นกับสุขภาพของผู้ใช้และปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย

ขนาดนั้นสำคัญอย่างไร ? ขนาดที่แตกต่างระหว่าง 7, 8 และ 9 นิ้ว กับ ขนาด 4 ถึง 6 นิ้ว นั้น หากคุณมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่และยาวขึ้นกว่าคุณจะสามารถเข้าถึงสัมผัสเข้าถึงทุกจุดที่ไวต่อความรู้สึกของคู่รักของคุณ โดยสามารถเข้าไปได้ลึกกว่า นอกจากนั้นขนาดที่เพิ่มขึ้นทำให้ความรักของคุณจะได้รับสัมผัสจากคุณที่เติมเต็มแล ะคับแน่นไปทั่วทั่งจุดซ่อนเร้นของเธอ ซึ่งนั้นจะทำให้คู่รักของคุณได้รับสัมผัสที่ตื้นเต้นจากคุณไปด้วย

เราได้รับ E-mail จากลูกค้าของเรา ที่ประทับใจในผลิตภัณฑ์หลังจากทดลองใข้และสามารถข่วยให้ปัญหาในชีวิตคู่นั้นดีขึ้นว่ามันขึ้นกับคุณว่าเมื่อไหร่จะหยุดทาน Vimax เนื่องจากมันปลอดภัยเนื่องจากผลิตจากสมุนไพระธรรมชาติ เรามีลูกค้าที่เขียนถึงเราและตัดสินใจหยุดการใช้ vimax หลังจากที่เขามีความรู้สึกพอใจในขนาดที่เพิ่มขึ้นในขณะร่วมรักกับคู่รักของเขา อวัยวะเพศของเขาเพิ่มจากเดิมมาก และเขารู้สึกมั่นใจเมื่อมีเซกซ์กับแฟน และรุ้สึกพอใจมาก โดยเขาเล่าว่าแฟนเขาถึงจุดสุดยอดทุกครั้งเมื่อมีเซ็กส์กับเขา จากความตื่นเต้นที่ได้เห็นขนาดที่ใหญ่ขึ้นของเขานั้นเอง และรุ้สึกพอใจมาก


ผลลัพท์ที่ได้รับหลังใช้ Vimax ในแต่ละบุคคลอาจไม่เหมือนกันขึ้นกับสุขภาพของผู้ใช้และปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย

 

โดยเขาเล่าว่าแฟนเขาถึงจุดสุดยอดทุกครั้งเมื่อมีเซ็กส์กับเขา จากความตื่นเต้นที่ได้เห็นขนาดที่ใหญ่ขึ้นของเขานั้นเอง
ใช่ แล้ว คุณสามารถควบคุมการขยายตัวของอวัยวะเพศของคุณได้ตลอดเวลา โดนขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นจนคุณพอใจแล้วคุณสามารถหยุดการใช้งานได้ ทันที เราพูดได้เลยว่าคุณควรหยุดการใช้ Vimax เมื่อขนาดของคุณใหญ่ถึง 9 นิ้ว เพราะว่ามันจะใหญ่เกินความจำเป็น และผู้หญิงส่วนใหญ่้สามารถรับได้ในขนาดที่ 9 นิ้ว ดังนั้นขนาดที่เกินกว่า 9 นิ้ว จะใหญ่เกินกว่าที่คู่รักของคุณจะรับได้ ดังนั้นมันขึ้นกับคุณแล้วล่ะว่า คุณจะเลือกมีขนาดที่ 9 นิ้ว หรือว่า จะใหญ่กว่านั้น

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Customer care line: JJ 087-089-1500 ตลอด 24 ชม.คับ