Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com

Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com
ร้านขายยาที่เป็นตัวแทนจำหน่าย Vimax ใกล้บ้านท่าน
การส่ง Vimax ของ Vimax-thailand.com
เข้าสู่ระบบ

อีเมล์
รหัสผ่าน

 

 

ประสิทธิผลของ VIMAX

  • ช่วยเพิ่มขนาด ขยายขนาดและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
  • ช่วยเพิ่มแรงกระตุ้นทางเพศและเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายอย่างชัดเจน
  • ขยายขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้นจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้กับคู่รักของคุณ
  • ช่วยเพิ่มขนาด และขยายขนาด คุณจะมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้น และแข็งขึ้น จากปกติ เนื่องจาก Vimax จะช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของโลหิตเข้าสู่บริเวณอวัยวะเพศมากขึ้น
  • สามารถแข็งตัวได้ทันทีที่มีสิ่งกระตุ้น และแข็งตัวได้เต็มที่ทุกครั้ง หมดปัญหาเกี่ยวกับอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวได้ในระยะเวลาสั้นๆ เนื่องจาก Vimax จะช่วยเพิ่มอัตราการไหลของโลหิตเข้าสู่อวัยวะเพศส่งผลให้อวัยวะเพศของผู้ใช้ Vimax แข็งตัวเต็มที่และแข็งตัวได้นาน
  • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาญและฃ่วยให้การถึงจุดสุดยอดมีความสุขมากยิ่งขึ้น (เสียวขึ้น 3 เท่า)
  • หยุดอาการล้มปากอ่าว หรืออวัยวะเพศไม่แข็งตัวอย่างถาวร
  • บำรุงร่างกาย ช่วยให้มีกำลัง มีแรงเพิ่มขึ้น เบิ้ลได้หลายๆ รอบ กล้ามเนื้อชัดเจนขึ้น

ระยะการเห็นผลลัพท์

สัปดาห์ที่ 1-4

ในสองสัปดาห์แรกจะสังเกตุได้ถึงความใหญ่ขึ้นของอวัยวะเพศ อวัยวะเพศคุณมีการเพิ่มขนาด หรือขยายขนาด และการแข็งตัวของอวัยะเพศดีขึ้นและแข็งตัวได้นานขึ้นด้วย นอกจากนี้ความไวต่อการสัมผัสเพิ่มขึ้น 2 เท่า อาการล่มปากอ่าวหมดไป/อาการหลั่งเร็วดีขึ้น ความต้องการทางเพศมากขึ้น และเสียวสุดๆ เมื่อถึงจุดสุดยอด

สัปดาห์ที่ 4-8

หลังจากนั้น 1 หรือ 2 ดือน คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความยาวของอวัยวะเพศและจะสังเกตุว่าความใหญ่ของอวัยวะเพศก็เพิ่มขึ้นด้วย เมื่อคุณยืนดูตัวคุณเองอยุ่หน้ากระจกคุณจะประหลาดใจเลยทีเดียวทั้งขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัวและในขณะอวัยเพศอ่อนตัว อวัยะเพศของคุณก็ยังคงใหญ่และยาวขึ้นกว่าเดิมด้วย นอกจากนี้อวัยวะเพศของคุณยังแข็งตัวได้ดี แม้จะเสร็จไป 1 หรือ 2 รอบแล้ว และยังมีแรงที่จะเบิ้ลไปอีกหลายๆ รอบด้วย

สัปดาห์ที่ 9+

เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวคุณจะสังเกตุได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ไม่เฉพาะเรืองของขนาดที่ใหญ่ขึ้น แต่อวัยวะเพศของคุณจะดูสมบูรณ์และแข็งขึ้นอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

 

หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล ซึ่งอาจไม่เห็นผลกับทุกคน ด้านบนแสดงผลลัพท์นี่พบในลูกค้าที่ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารในตัว Vimax ได้ดี ซึ่งหากร่างกายดูดซืมได้ช้าผลลัพท์ที่ได้จะช้าตามไปด้วย อาจใช้เวลาถึง 5-6 เดือน เหมือนกับการทานสมุนไพรที่บางคนทานไม่กี่วันก็เห็นผล แต่บางคนใช้เวลานานกว่าจึงเห็นผล

ส่วนผสมของ Vimax

Dodder seed (seman Cuscutae)
 
Saw Palmetto Powder
 
เป็นส่วนผสมหลักของยาสมุนไพรจีนแผนโบราณสำหรับเพิ่มแรงกระตุ้นทางเพศ เพิ่มความสามารถในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

เป้นที่ทราบกันว่าช่วยเพิ่มแรงกระตุ้นทางเพศชายและเพิ่มพลังทางเพศด้วย นอกจากนั้นทางสถาบัน BPH พบว่าสารสกัดของ saw palmetto สามารถช่วยลดขนาดของต่อมลูกหมากได้ถึง 13%.

 

Epimedium Sagittatum 4:1 Ext (bark)
 
Hawthorne Berry (Fructus Crataegi)
 

Dodder seed เป็นที่ทราบว่าช่วยบำรุงไต และใช้กันอย่างกว้างขวางในการรักษาอาการ ไร้สมรรถภาพทางเพศ, การหลั่งเร็ว และอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่

 

Hawthorn ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ,
ควมคุมอาการความดันโลหิตสูงและไขมันในเส้นเลือดสูง
Gingko Biloba Pwd
 
Inosine Anhydrous
 

ช่วยบำรุงสมอง, ระบบประสาทส่วนกลางและลดอาการไร้สมรถภาพทางเพศ and impotence. Ginkgo ช่วยเพิ่ม การไหลเวียนของโลหิตและช่วยให้เซลในร่างกายสามารถดูดออกซิเจนได้ดีขึ้นด้วย.

 

ช่วยเพิ่มความสามารถในการรับออกซิเจนให้แก่ร่างกาย ทำให้ปอดสามารถทำงานได้ดีขึ้น ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เพิ่อประโยชน์ขณะมีเพศสัมพันธ์
Panax Ginseng (root)
 
Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext)
 
โสมช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศโดยมีผลทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจและมีผลกระทบทางบวกต่อต่อมไร้ท่อที่ทำหน้าที่เกี่ยว

 

กับเรืองเซ็กส์. สมุนไพร มีส่วนช่วยรักษาอาการเป็นหมันชั่วคราว, ลดอาการหลั่งเร็วและ. มันช่วยให้ร่างกายสามารถผลิตโลหิตและอสุจิได้ดีขึ้น

 

เป็นที่ทราบกันทางเภสัชกรรมว่าสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการแข็งตัวอของอวัยวะเพศชาย. รู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อของ Oats Milky Seed หรือ Wild Oats โดย Avena Sativa จะสามารถช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศชายและหญิงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธภาพ
Tribulus Terestris Powder
 
Cayenne Pepper
 
โสมช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศโดยมีผลทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจและมีผลกระทบทางบวกต่อต่อมไร้ท่อที่ทำหน้าที่เกี่ยว กับเรืองเซ็กส์. สมุนไพร มีส่วนช่วยรักษาอาการเป็นหมันชั่วคราว, ลดอาการหลั่งเร็วและ. มันช่วยให้ร่างกายสามารถผลิตโลหิตและอสุจิได้ดีขึ้น

 

ช่วยในการป้องกันโรคและช่วยปรับระดับการหมุนเวียนของโลหิตในร่างกาย นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันอาการของโรคหัวใจแบบเฉียบพลัน โดยเข้าไปเสริมสร้างการทำงานของหัวใจและไม่ทำให้แรงดันโลหิตสูงขึ้น มันมีความสามารถที่จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อที่ซึกหรอและมีส่วนช่วยในการป้องกันด้วย

ขนาดที่เพิ่มขึ้นหลังใช้ Vimax จะหดลงเมื่อหยุดใช้หรือไม่?

ตอบสั้นๆ ว่าไม่แน่นอน ขนาดที่เพิ่มยังคงอยู่กับคุณแม้ว่าจะหยุดใช้แล้วก็ตาม อีกทั้งคุณสามารถควบคุมการขยายตัว/เพิ่มขนาดและขยายขนาดอวัยวะเพศของคุณอยู่ ตลอดเวลา และทันทีที่ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นจนคุณพอใจแล้วคุณสามารถหยุดใช้ Vimax ได้ในทันที เราพูดได้เลยว่าคุณควรหยุดการใช้ Vimax เมื่อขนาดของคุณใหญ่กว่า 9 นิ้ว เพราะว่ามันจะใหญ่เกินความจำเป็น และผู้หญิงส่วนใหญ่สามารถรับได้ในขนาดที่ 9 นิ้ว ดังนั้นขนาดที่เกินกว่า 9 นิ้ว จะใหญ่เกินกว่าที่คู่รักของคุณจะรับได้ ดังนั้นมันขึ้นกับคุณแล้วล่ะว่า คุณจะเลือกเพิ่มขนาดและขยายขนาดของคุณหรือเปล่า

 

 Vimax คือสมุนไพรธรรมชาติที่มีส่วนในการช่วยเพิ่มขนาด/ขยายขนาดและเพิ่มสมรรถภาพ ทางเพศชายและเพิ่มในเรื่องของยาวและความใหญ่, เพิ่มความต้องการทางเพศชาย, ลดอาการหลั่งเร็ว, เพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดีขึ้นเมือถึงสุดสุดยอด (orgasim) และช่วยเพิ่มความสามารถในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย หรือพูดง่ายๆ ก็คือจะช่วย ลดอาการล้มปากอ่าว หรือ ไม่สู้ในขณะคับขัน ด้วยส่วนผสมสมุนไพรธรรมที่ได้รับการคัดสรรแล้วจากทั่วโลกและได้มีการพิสูจน์ ในวงการแพทย์อย่างกว้างขวางว่าสามารถช่วยเพิ่มขนาด ขยายขนาด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้จริง Vimax มีส่วนผสมของสมุนไพรบางชนิดที่พบในโพลีนีเซียที่ชนเผ่า Mangaian ใช้เพื่อให้เพิ่มความสามารถในการมีเซ็กส์ ทำให้มีเซ็กส์ได้มากขึ้น บางครั้งนี่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง แต่มันก็ดีที่ได้รับรู้ว่าการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของมนุษย์เราสามารถปรับ ปรุงและพัฒนาขึ้นได้

 

 

 

 1