Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com

Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com
ร้านขายยาที่เป็นตัวแทนจำหน่าย Vimax ใกล้บ้านท่าน
การส่ง Vimax ของ Vimax-thailand.com
เข้าสู่ระบบ

อีเมล์
รหัสผ่าน

 

สั่งซื้อ VIMAX > XtremeNoXtremeNo

XtremeNo  

XtremeNo

ราคา : 2,500.00 บาท
ประหยัด : 200 บาท
Product Not Avialable
 

เมื่อใช้ควบคู่กับ Vimax 

 ส่งผลให้การดูดซึม Vimax เข้าสู่ร่างกายทำได้ดีขึ้น ทำให้สมรรถภาพทางเพศและขนาดอวัยวะเพศมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ความจริงเกี่ยวกับ Nitric Oxide

       การค้นพบเกี่ยวกับหน้าที่ของ Nitric Oxide ในร่างกายมนุษย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญ ที่สุดของการค้นพบในประวัติศาตร์การแพทย์และวิทยาศาสตร์ ในปี 1987 มีการค้นพบกระบวนการทำงาน Nitric Oxide ในร่างกายมนุษย์ ที่มีส่วนสำคัญต่อประวัติของวงการแพทย์และวิทยาศาสตร์ การค้นพบโมเลกุลนี้ทำให้วงการวิทยาศาสตร์แพทย์มีการพัฒนาและพบมันเป็นส่วน ประกอบของเซลล์ ของ ทุกเซลล์ในร่างกายมนุษย์

       ความสำคัญของ Nitric Oxide นี้ได้ทำให้นัก 3 ผู้ชำนาญด้านเภสัชวิทยาได้รับรางวัลโนเบิลสาขาสรีระวิทยา ในปี 1998 สำหรับผลงานวิจัยเกี่ยวกับ Nitric Oxide ล่าสุด Nitric Oxide ได้ถูกตั้งชื่อว่า "Molecule of Life" หรือ โมเลกุลแห่งชีวิต ซึ่งถ้าปราศจากโมเลกุลนี้ สิ่งมีชีวิตก็ไม่สามารถอยู่

อะไรคือ Nitric Oxide ?

       Nitric Oxide หรือ เรียกสั้นๆว่า NO ยังคงเป็นที่ถกเถียงในวงการการแพทย์ ว่ามันสามารถทำให้เกิดขบวนการการเกิดแก๊สตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ ดังนั้นNitric Oxide จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อร่างกาย และมีผลกระทบต่อขบวนการสรีระวิทยา รวมทั้งระบบหมุ่นเวียนโลหิต ขบวนการอักเสบ การปลดปล่อยก๊าซออกซิเจนไปเลี้ยงเนื้อเยื่อต่างๆโดยผ่านเม็ดเลือดแดง

ประโยชน์ที่จะได้รับจาก Nitric Oxide

       Nitric Oxide ช่วยรักษาสมดุล ซ่อมแซม และป้องกันดูแล ทุกๆเซลล์ของระบบภายในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยต่อสู้เกี่ยวกับความเจ็บปวด การอักเสบ ปัญหาของระบบย่อยอาหาร อาการนอนไม่หลับ โรคเบาหวาน และการเกิดบาดแผล สอดคร้องกับช่วยเพิ่มพลังงาน ปรับปรุงการทำงานของระบบสืบพันธุ์ ควบคุมน้ำหนัก เพราะเป็นโมเลกุลที่มีตัวส่งสัญญาน ซึ่งกระตุ้นการทำงานโดยรวมโดยการจัดระเบียบการทำงานของกลไกทางสรีระศาสตร์

       ที่สำคัญการทำงานของ Nitric Oxide ทำให้การทำงานของกล้ามเนื้อเรียบของผนังหลอดเลือดผ่อนคลาย ทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดี ส่งเลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น นี่เป็นสาเหตุทำให้หัวใจทำงานได้เต็มที่ ทำให้ร่างกายได้รับ ออกซิเจน สารอาหาร วิตามินต่างๆ ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้ส่งไปเลี้ยงจุดต่างๆของร่างกาย
 

ที่มาของ Nitric Oxide

       เริ่มแรกมาจากการสังเคราะห์ได้เองจากร่างกาย ผ่านขบวนการ เปลี่ยนกรดอะมิโน L-arginine (1 ใน 20 amino acids) เปลี่ยนเป็น citrulline, L-arginine เป็นต้นกำเนิดของ Nitric Oxide ที่ได้มาจาก โปรตีนและส่วนเล็กของ โปรตีน peptides จาก ลำไส้เล็ก และ ดูดซึมร่วมด้วยกรดอะมิโน เข้าสู่กระแสเลือด และ ถูกส่งออกไปทุก ๆ เซลล์และบางส่วนของ L-arginine นี้ถูกเผาผลาญสำหรับใช้ในกระบวนการสร้าง Nitric Oxide และใช้สร้างโปรตีน อื่นๆ
 


       Nitric Oxide สร้างจากสารที่รู้จักกันเป็นอย่างดีที่เรียกว่า Nitrate, Nitrites พบมากในพืชที่มีใบสีเขียว และต้นยอ ซึ่งมีเป็นจำนวนมาก ทั้ง Nitrates และ Nitrites ถูกเปลี่ยนเป็น Nitric Oxide โดยกรดในกระเพาะอาหาร ไม่เพียงแต่ Nitric Oxide จะมีประโยชน์ต่อเราแล้วอีกทั้งยังช่วยทำลายแบคทีเรียในอาหารที่เรากินเข้าไป แล้วกระจายไปทั่วกระเพาะอาหาร ผ่านเข้าไปสู่เม็ดเลือดแดง รวมเข้ากับโปรตีน ส่งไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย

ที่มา : http://benefit-no.blogspot.com/

Nitric Oxide(NO): เราพลาดอะไรไปหรือเปล่า ?

เราได้รับการบอกเล่าว่า
“อยากให้ร่างกายเรามี Nitric Oxide...รับต้องรับประทานอาหารประเภทที่มี L Arginine เพื่อที่มันจะได้แปลี่บนไปเป็นสาร Nitric oxide ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล”

เมื่อปี 1998 หรือ 13 ปีที่ผ่านมาก Dr. Louis J. Ignarro ได้รับรางวัล NobelPrize สาขา ทางการแพทย์ จากการค้นพบความสำคัญของ Nitric oxide มีบทบาทสำคัญต่อระบบเส้นเลือดของ มนุษย์ทั้งระบบ

แต่ก่อนมา เราทราบเพียงแต่ว่า Nitric oxide มันเป็นแต่เพียงแกสที่เป็นพิษ (noxious gass) ซึ่ง ถูกปล่อยออกมาจากรถยนต์เท่านั้นเอง
มาปัจจุบันนี้ พบว่า Nitric oxide (NO) เป็นปัจจัยสำคัญของระบบเส้นเลือด
ซึ่งระบบสุขภาพของคนเราต้องพึ่งพาในระยะยาว....

Nitric oxide เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ผลิตโดยเซลล์ที่บุผิวชั้นในของเส้นเลือด (endothelium) ที่อยู่ในกายของเรา ทำหน้าที่ควบคุมความดันของเลือด ควบคุมไม่ให้เกิด ก้อนเลือดที่เป็นเหตุให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดสมอง หละหัวใจ และเส้นเลือดแข็ง (artherosclerosis)

Nitric oxide จะเคลื่อนผ่านแผ่นเยื้อ membrane ด้วยคลื่นข้อมูลข่าวสารทางชีวภาพ ที่มีผลกระทบ ต่ออวัยวะทุกชนิดของร่างกาย เช่น ปอด ตับ กระเพาะ อวัยวะสืบพันธุ์ และ ไต

เมื่อร่างกายของคนเราสมบูรณ์ เส้นเลือดสมบูรณ์ และแน่นอน เซลล์ที่บุชั้นในของเส้นเลือดก็ย่อม สมบูรณ์ และสามารถสร้าง Nitric oxide ได้เต็มที่คงไม่ต้องกล่าวนะว่า...ทำอย่างไร ร่างกายจึงจะสมบูรณ์เมื่อเซลล์บุผิวของเส้นเลือด (endothelium) สมบูรณ์ มันก็สร้าง NO ออกมา และส่งให้ไหลเวียน ไปตามกระแสเลือด สู่อวัยวะทั่วร่างกาย

เขาเชื่อว่า Nitric oxide มัน:

• ต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และพยาธิต่าง ๆ
• สามารถกดการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็งบางชนิด
• ป้องกันภาวะแทรกซ้อนจากการโรคเบาหวาน โดยเฉพาะเกี่ยวกับการไหลเวียนของเลือด
• มีบทบาทสำคัญกับระบบความจำ
• มีส่วนสำคัญกับสารสื่อประสาท (neurotransmitters)ทั้งหลาย
• ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ และ
• เป็น antioxidant ที่ทรงพลัง สามารถยับยั้ง (deactivated) พวกอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวทำให้เกิด “มะเร็ง” “เบาหวาน” “โรคหัวใจ” และ “ โรคสมองขาดเลือด”

กล่าวโดยสรุป Nitric oxide เป็นสารที่มีความสำคัญของมนุษย์ ปริมาณของมันจะลดลง เมื่อเส้น เลือดของคนเราเสื่อม หรือถูกทำลายลง ซึ่งมักจเกิดขึ้นเมื่ออายุคนเราแก่ขึ้น (aging) เมื่อ คนๆ นั้นไม่ออกกำลังกาย และมีความผิดปกติทางพันธุกรรมพันธุกรรม และอายุเป็นปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมได้...แต่การออกกำลังกายอย่าง สม่ำเสมอ เพื่อให้สุขภาพของเราแข็งแรงนั้นสามารถกระทำได้....แล้วท่านละ...?

ที่มา นพ.มานิตย์ วัชร์ชัยนันท์

เมื่อใช้ควบคู่กับ Vimax 

 ส่งผลให้การดูดซึม Vimax เข้าสู่ร่างกายทำได้ดีขึ้น ทำให้สมรรถภาพทางเพศและขนาดอวัยวะเพศมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

  

 

 

 

 

 

 

 

                   

มีสินค้าใน Stock พร้อมจัดส่งทัันที ไม่ต้องรอ

ในกรุงเทพได้รับสินค้าไม่เกิน 1 วัน ในต่างจังหวัดไม่เกิน 2-3 วัน หลังโอนเงิน และมีบริการ Massanger ส่งถึงที่ด้วย


1 ขวด บรรจุ 60 เม็ด ทานวันละ 1-2 เม็ด ทานก่อนออกกำลังกาย 30-60 นาที

ถ้าไม่ออกกำลังกาย ให้ทานก่อนอาหาร 30-60 นาที

 

               

 

 

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล