Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com

Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com
ร้านขายยาที่เป็นตัวแทนจำหน่าย Vimax ใกล้บ้านท่าน
การส่ง Vimax ของ Vimax-thailand.com
เข้าสู่ระบบ

อีเมล์
รหัสผ่าน

 

สั่งซื้อ VIMAX > Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 3 ขวด Free UPS30x1Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 3 ขวด Free UPS30x1

Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 3 ขวด Free UPS30x1  

Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 3 ขวด Free UPS30x1

ราคา : 8,100.00 บาท
ประหยัด : 900 บาท
   
 
Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด เพิ่มสมรรถภาพของแท้จากแคนนาดา ได้รับ อย. แล้ว


มีสินค้าใน Stock พร้อมจัดส่งทัันที ไม่ต้องรอ

ในกรุงเทพได้รับสินค้าไม่เกิน 1 วัน ในต่างจังหวัดไม่เกิน 2-3 วัน หลังโอนเงิน และมีบริการ Massanger ส่งถึงที่ด้วย


1 ขวด บรรจุ 30 แคปซูล ทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารเช้า

 


 คำนิยมจาก Paul Schultz, CA -
เพิ่มได้ 2 นิ้ว ใน 3 เดือน
ผมไม่เคยคิดที่จะซื้ออาหารเสริมสำหรับเพิ่มขนาดที่มีโฆณาเกลื่อนกลาดใน แมกกาซีนหรือตามเว็บไซด์ เนื่องจากผมเคยได้ยินเค้าพูดว่ามันไม่มีอาหารเสริม, ยา ตัวไหนที่จะเพิ่มขนาดได้ซึ่งมันทำให้ผมผิดหวังมากที่ผมขนาดอวัยวะเพศของผม ไม่สามารถทำให้คู่รักผมยิ้มได้เลย   และเพื่อให้มันใจว่าผมจะไม่เสียเงินฟรี ผมทดลองใช้ Vimax 3 ขวด และต้องประหลาใจกับผลลัพท์ที่ได้เห็น ภายใจ 3 สัปดาห์แรกมีการเปลี่ยนแปลงขนาด(ความอวบ)อย่างเห็นได้ชัดและในสัปดาห์ต่อไป เิริ่มมีการเปลี่่ยนแปลงของความยาวขึ้นเรื่อยๆ หลังจากทางอาหารเสิรมไปได้ 3 ขวด ผมมีขนาดอวัยวะเพศที่ยาวเพิ่มขึ้นถึง 2 นิ้ว และมันทำให้ชีวิตรักผมดีขึ้นได้เลย ผมขอบอกว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากเลยทีเดียว

คุณเคยได้ยินที่เค้าพูดกันหรือเปล่าว่า: ?ปาฏิหาร์ยไม่เคยเกิด, แต่มันเกิดจากการเตรียมพร้อมเป็นอย่างดี? ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบริษัทฯของคุณด้องใช้เวลาและเงินทุนขนาดไหนที่จะพัฒนา สินค้าที่ดีดีี เพื่อที่จะได้ช่วยคนอีกเป็นจำนวนมาก ขอบคุณมาก

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

.

Before


After


คำนิยมจาก John Disher, NY -
เพิ่มได้ 1.5 ในในเวลาเพียง 2 เดือน
ผมครุ่นคิดอยู่เสมอว่าผมต้องการที่ผ่าตัดทำศัลยกรรมซึ่งมีราคาแพงลิบเพื่อ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศของผม ซึ่งนั้นอาจทำให้อวัยวะเพศผมดูน่าเกลียดและคงเจ็บไม่น้อยเลยจากการผ่าตัดและ อาจไม่สามารถแข็งตัวตามที่ผมต้องการได้  ซึ่งนั้นเป็นคำปรึกษาก่อนเข้าทำการผ่าตัดซึ่งยังดีที่หมอบอกผมตรงๆ  นอกจากนั้นค่าใช้จ่ายตรงนี้ก็ค่อนข้างสูงด้วย ดังน้้นผมเลยจำใจต้องยอมรับสภาพต่อไป และไม่ค่อยอยากเข้า ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าในสระว่ายน้ำ หรือ Sport complex จนกระทั้งผมได้เข้ามาพบเว็บไซด์นี้เข้า

อืม ดีเลย สิ่งที่ผมจะพูดได้นะหรอ ในสองเดือนแรกที่ได้ทาน  Vimax ผมมีขนาดด้านกว้างเพิ่มขึ้น 1.5 นิ้ว ผมมีแรงปราถนาเต็มที่ และ้น้องชายของผมก็กลับมาแข็งตัว และยังมีความยาวที่เพิ่มขึ้นด้วย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผมรู้สึกอย่างไร 555 ผมรู้สึกประทับใจมากๆ เลยเชียวล่ะ

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

 


Before


After


 คำนิยมจาก Richard Keaton, NY -
ขนาดเพิ่มขั้นเกือบ 2 นิ้ว ใน 3 เดือน
Before


ความสัมพันธ์กับแฟนผมไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นักเนื่องจากผมไม่สามารถให้ความ สุขเธอเท่าที่เธอเคยเจอมานะสิ อวัยวะเพศผมมีขนาดเพียง 4.7 นิ้ว เมื่อแข็งตัวเต็มที่ และผมรู้ว่ามันเล็กเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดมาตรฐานและก้อไม่ค่อยเหมาะกับแฟน ผมเท่าไหร่นัก เธอไม่เคยไปถึงจุดสุดยอดเลยเลยเวลาเรามีอะไรกัน เธอมักจะแกล้งว่าเธอถึงแล้วเพื่อไม่ให้ผมต้องผิดหวัง หลังจากผมทาน Vimax ได้ 3 เดือนผมมีขนาด  6.5 นิ้ว ตอนนี้แฟนผมแทบรอผมเลิกงานไม่ไหวเลย  เรามีเซ็กส์กันสัปดาห์ละ 5 วัน  ขอบคุณ Vimax ที่ทำให้ผมมีความสุขกับชีวิตรักผมมากขึ้นครับ

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

After

   
 


คำนิยมจาก Ben Merlow, OH -
 Ben มีขนาดเพิ่มขึ้น 3 นิ้วเต็มๆ จาก Vimax
Before After

สวัิสดีคับผมชื่อเบน ผมอยากจะI would really like to tell a compliment to your company. ไม่เพียงแต่สินค้าของคุณซึ่งมันดีมากเลยสำหรับผม  ทั้งๆที่ผมไม่ค่อยมั่นใจก่อนเริ่มใช้มัน แต่มันได้เปลี่ยนชีวิตผม ผมมีขนาดยาวเีพียง 4 ก่อนทาน Vimax และเพียง 6 เดือน ผมมีขนาดเพิ่มขึ้นถึง 3 นิ้ว ซึ่งมันมากเกินกว่าที่คาดไว้แต่แรก ผมมีขนาดต่ำกว่าค่าเฉลีย่นิดหน่อยและหวังว่าว่าจะเพิ่มได้สัก 1 นิ้ว เพื่อให้เหมือนกับเพื่อนคนอื่นๆ แต่มันได้ผลมากๆ เลยสำหรับผม แทนที่จะเครียด หรือเขินอายตอนนี้คงไม่แล้วหล่ะ บางทีนี้อาจเป็นความรู้สึกเหมือนกับผู้ชายคนอื่นๆทั่วไปที่ผมไม่เคยได้รับ เลย โทษทีที่เขียนได้ไม่ยาวมากนัก พอดีผมมีเรื่องต้องทำกับภรรยาผมเยอะเลยเชียวล่ะ

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


คำนิยมจาก Eric Kerwin, FL -
เหลือเชื่อเพิ่มได้ 2.5 นิ้ว ใน 4 เดือน
ผมดีใจมากที่บริษัทฯ คุณผลิต Vimax ซึ่งนำความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาสู่ชีวิตผมเลย ผมมีขนาดเพิ่มขึ้น 2.5 นิ้ว ใน 4 เดือนที่ใช้และมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นด้วย  ผมสามารถแก้ปัญหาชิวิตระหว่างผมกับภรรยาซึ่งได้เคยฟ้องหย่ากันด้วยเซ็กส์ที่ ดีกว่าเดิมกับเธอ  ตอนนี้ผมมีความรู้สึกมั่นใจมาก และมีความสุขมากด้วย ขอบคุณมากๆ โชคดีนะ

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


Before


After


คำนิยมจาก Ronald D., DE -
ผมมีปัญหาการไม่แข็งตัว เสร็จเร็วเกินไป และล้มปากอ่าว แต่ตอนนี้ผมสามารถมีเซ็กส์ได้นานขึ้น
ผมต้องขอขอบคุณ Vimax ซึ่งให้โอกาสผมได้มีโอกาสเล่าประสพการ์ณของผม ผมชื่อ Ron และปัญหาของผมคือผมเสร็จเร็ว เพื่อนผมเรียกผมว่า  "60 SECONDS MAN." ผมสามารถเสร็จได้ภายใน 1 นาทีหรือน้อยกว่านั้น และนั้นเป็นเหตุให้ผมไม่่ค่อยได้มีโอกาสได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับสาวๆ เท่าไหร่นัก ปัจจุบันหลังจากไ้ด้ใช้ Vimax มา 2 เดือนผมสามารถทำได้นานถึงครั้งละ 40 นาที  ซึ่งค่อนข้างลงตัวกับแฟนผมมากๆ และผมคิดไว้ว่าผมพร้อมแล้ว และจะขอเธอแต่งงานในเดือนหน้านี่ล่ะ

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


After


คำนิยมจาก Joshua Grant, NV -
Josh สามารถมีเซ็กส์จนจบได้โดยไม่มีการอ่อนตัวของอวัยะเพศ และพบว่าขนาดของเขาใหญ่ และยาวขึ้นด้วย 

ผมมีปัญหาการไม่แข็งตัวขณะร่วมเพศ คุณคงเข้าใจว่ามันเขินและน่าหัวเราะขนาดไหน ผมเคยใช้วิฺธีการออกกำลังอวัยวะที่มีให้เห็นทั่วไป เมื่อไปพบหมอ หมอได้สั่งจ่ายยาซึ่งต้องใช้ใบสั่งแพทย์เืพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ผมแต่มันมีค่า ใช้จ่ายสูงมากๆ ผมต้องจ่ายถึง $500 (17,500บาท) ให้กับหมอ ผมเสียใจที่ไม่ได้มาเจอเว็บไซด์นี่ก่อนหลังจากเริ่มทานอาหารเสริม ผมสังเกตุเห็นว่าขนาดของผมเริ่มใหญ่และยาวขึ้นด้วย และตอนนี้ผมสามารถมีเซกส์โดยไม่มีอาการไม่แข็งตัว และสามารพทำจนเสร็จกิจเลยหล่ะ

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Customer care line: JJ 087-089-1500 ตลอด 24 ชม.คับ