Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com

Vimax ราคาพิเศษจาก Vimax-thailand.com
ร้านขายยาที่เป็นตัวแทนจำหน่าย Vimax ใกล้บ้านท่าน
การส่ง Vimax ของ Vimax-thailand.com
เข้าสู่ระบบ

อีเมล์
รหัสผ่าน

 

สั่งซื้อ VIMAX > Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 2 ขวดVimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 2 ขวด

Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 2 ขวด  

Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาด 2 ขวด

ราคา : 5,400.00 บาท
ประหยัด : 1,600 บาท
   
 
Vimax อาหารเสริมเพิ่มขนาดของแท้จากแคนนาดา

 Vimax คือ อาหารเสริมเพิ่มขนาด และสมรรถภาพทางเพศชาย

Vimax 1 ขวด มี 30 Capsules ทานวันละ 1 Capsule 30 วัน 30 Capsules

ทานเพียงวันละ 1 Capsule หลังอาหาร 30 นาที และควรทานเวลาเดียวกันทุกๆวัน

 

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

ไม่เหมือนกับยี่ห้ออื่น Vimax ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด เนื่องการเราทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย ไม่เหมือนกับบริษัทอื่นๆ ในธุรกิจเดียวกับเรา ที่เปิดแบบไม่มีที่มาที่ไป และก็หายไปจากตลาดพร้อมกับเงินของคุณที่จ่ายไปเรียบร้อยแล้วโดยไม่ได้ผลอะไร เลย

 

Vimax ผลิตจากโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน TFDA-Approved การรับรองจาก อย.ไทย และ GMP standard. ดังนั้นคุณคุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้ เมื่อเทียบกับของคุ่แขง

 

เราเป็นหนึ่งในเพียงไม่กี่บริษัทฯ ที่มี Customer support. คุณสามารถติดต่อเราผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 087-089-1500 หรือติดต่อผ่าน msn ที่ mr.vimax@windowlive.com  แล้วทำไมคุณถึงเลือกบริษัทฯที่คุณไม่สามารถติดต่อเพื่อสอบถามและพูดคุยกับ เขาได้ล่ะ นั้นอาจเป็นข้อพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีแล้วล่ะว่าบริษัทฯ ไหนนำเสนอสิ่งใดให้แก่คุณ
มีหลายบริษัทฯได้เสนอ  "MONEY BACK GUARANTEE." บางบริษัทฯ รับประกันเพียง 30 วัน ขณะที่บางบริษัทฯ ยอมเสี่ยงที่จะรับประกันความพอใจถึง 60 วัน ขณะที่จำหน่ายสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพถ้าคุณได้ศึกษาข้อมูลตรงนี้มาบ้าง
คุณจะพบว่าบริษัทฯ ส่วนใหญ่ไม่ได้คืนเงินทั้งหมด แต่จะคืนเพียง 50% ของราคาสินค้าและหักด้วยค่าขนส่ง และมีค่ารับคืนอีกไม่ต่ำกว่า 30% ดังนั้นการประกันความพอใจนี้จะดูดีมากๆ เมื่อท่่านได้ซื้อสินค้าไปนั้นไป แต่หากเมื่่อคุณได้อ่านอย่างละเอียดแล้วจะพบว่าคุณได้เงินคืนเพียง 30-40% เท่่านั้น เราแตกต่างออกไป คุณจะได้เงินคืน 100% จากบริษัทฯเรา โดยไม่มีคำถามจากเราเลย
เหตุผลอื่นๆที่ลูกค้าต่างมั่นใจใน Vimax เพราะว่าเราระบบของเราเข้าใจง่ายและเราแฟร์ในเรื่องของการชำระค่าสินค้า ขณะที่มีบางบริษัทฯจะมีการแอบชาร์จเข้าไปเครดิตการ์็ดของท่านอีกหลังจากที่ ท่่านทำการชำระค่าสินค้าเหล่านั้นไปแล้ว  และหวังว่าคุณจะไม่สังเกตุ, เราไม่เคยคิดเงินซ้ำหรือคิดเงินเกิน

ทุกวันนี้คุณต้องระวังว่าจะมีคนขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณไป ใช้ประโยชน์หรือไม่ เราปฏิบัติตามกฏการไม่เผยแพร่ข้อมูลในตลอดระยะเวลาที่ทำธุรกิจมา และเราไม่เคยขายข้อมูลส่วนตัวของคุณให้แก่บริษัทฯ ใดๆด้วย

 

เหตุผลที่ท่านควรสั่งซื้อกับ Vimax-Thailand.com

- เปิดเป็นบริษัทฯ มีตัวตนและที่อยู่ชัดเจน มั่นใจ ไม่ ถูกโกง !

-เราไม่มีนโยบายแบ่งส่งสินค้า เมื่อสั่งซื้อเท่าไหร่ได้ครบตามจำนวนทันที เช่นสั่ง 6 ขวด รับไปเลย 6 ขวด ท่่านจะไม่เจอเหตุการณ์ที่ว่าสั่ง 6 เอาไปก่อน 3 ที่เหลือรออีก ค่อยทยอยส่งทั้งที่จ่ายเงินครบแล้ว

-  ท่านสามารถเลือกชำระเงินได้ตามที่ต้องการ

- ท่านไม่ โดนยึดสินค้าที่ ด่านศุลกากร ท่านไม่เสียเงินฟรี !

- ท่านไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้แก่ค่าปรับ, ค่าภาษีนำเข้าและค่า VAT

- ท่านได้ซื้อสินค้า จากบริษัทฯ ที่เป็นตัวแทน มั่นใจได้ว่าของแท้ 100% นื่องจากเราต้องรักษาชื่อเสียง ของบริษัทฯ ผู้ผลิตฯ ด้วย 

- ท่านรู้ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า แน่นอน

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Customer care line: JJ 087-089-1500 ตลอด 24 ชม.คับ